màn pha lê thanh tâm, rèm pha lê cao cấp thanh tâmMàn rèm pha lê hay còn gọi màn rèm hạt pha lê, hạt thủy tinh cao cấp, màn rèm cửa phong thủy, màn rèm đá pha lê trang trí không gian, màn rèm vách ngăn pha lê trang trí nội thất, mành rèm pha lê thủy tinh, mành mành hạt thủy tinh, màn sáo pha lê, màn vách ngăn pha lê, màn cửa, mành mành cửa hạt thủy tinh pha lê cao cấp, màn rèm xâu chuỗi, chuỗi hạt pha lê thủy tinh Thanh Tâm Art Crystal Group trực tiếp sản xuất, nhập khẩu, phân phối với giá bán tốt nhất..!

 

Nhà máy sản xuất pha lê trang trí Thanh Tâm | Những hình ảnh hoạt động của màn rèm pha lê Thanh Tâm | Sản phẩm tiêu biểu | Liên hệ |

 

 

Vì sao gọi màn rèm pha lê phong thủy - rèm phong thủy - rèm cửa phong thủy - mành rèm hạt đá pha lê phong thủy - màn đá xâu chuỗi pha lê phong thủy cao cấp .......Tất cả những quan niệm đó đều được xuất phát từ Phong Thủy Trung Hoa..! Phong Thủy tức là Gió và Nước, là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của Địa lý đến đời sống hoạ phúc của con người. Là sự ảnh hưởng của hướng gió, khí, mạch nước đến mỗi cá nhân. Phong Thuỷ có vai trò rất to lớn và ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của chúng ta..!

Rèm pha lê phong thuy- rem pha le phong thuy

Ngũ hành hợp vận - phúc lộc cát tường - ngũ hành tương sinh - Kim -mộc-thủy-hỏa-thổ-những viên pha lê - hạt pha lê bé nhỏ như biết nói ..! cho màn rèm pha lê phong thủy

màn pha lê phong thủy - man pha le phong thuy

Trong thế giới vật chất có muôn màu, vạn vật; con người cũng có nhiều loại người. Nhưng dù đa dạng hay phức tạp thế nào đi nữa đều được quy thành các ngũ hành, “- ,+” cụ thể. Và trên thực tế được chia thành 5 ngũ hành tất cả: thổ, kim, thủy, mộc, hỏa.5 viên pha lê bé nhỏ hợp thành ngũ hành  - ngũ hành tương sinh hỗ trợ tương hỗ lẫn nhau - Mối quan hệ ngũ hành tương sinh: Mọi vật thể muốn phát triển cần được sự hổ trợ, nuôi dưỡng từ những vật thể khác. Do đó, quan hệ tương sinh là biểu hiện quá trình tăng trưởng và phát triển của sự vật. 

màn hạt pha lê phong thủy, rèm hạt pha lê phong thủy

Hồ lô thu bệnh khí . Trong phong thuỷ thì  hồ lô là vật khí không thể thiếu để hoá giải hung khí và tăng cường sức khoẻ.

Màn rèm pha lê phong thủy - Pha lê phong thủy biểu tượng hồ lô phúc lộc đong đầy vận may viên mãn, cải tà hóa phúc, đắc lộc đầy năm

man hat pha le phong thuy rem hat pha le phong thuy

Hồ lô bằng thuỷ tinh pha lê trong vận 8 là cát khí mang lại sức khoẻ may mắn. Hồ lô treo có tác dụng rất lớn trong việc bảo vệ sức khoẻ chống lại bệnh tật. Tốt nhất là treo ở phương vị Thiên Y.Dùng hồ lô treo bên cạnh giường ngủ hoặc trong phòng ngủ, treo trên xe ô tô sẽ mang lại bình yên và sức khoẻ cho gia chủ, tránh được rất nhiều bệnh tật. Nếu trong nhà có người mắc bệnh lâu ngày, ngoài thuốc thang chăm sóc, các nhà phong thuỷ khuyên nên treo 3 hồ lô ở đầu giường người bệnh để chóng khoẻ mạnh.Hồ lô đặc biệt thích hợp dùng cho nhà có trẻ nhỏ hay quấy khóc, hãy treo hồ lô bên cạnh chiếc nôi của trẻ, sẽ tránh được bệnh tật và khóc dạ đề cho trẻ. Hồ lô cũng là quà tặng đầy ý nghĩa cho những gia đình có người ốm đau hoặc có người già với hy vọng mang lại sức khoẻ và trường thọ.

Ngũ hành: Thổ. Mẹo dùng dân gian: Treo ở giường ngủ, phòng ngủ, xe ôtô,…

manh manh thuy tinh phong thuy mành mành thủy tinh phong thủy

Hồ lô có ngoại hình rất kỳ lạ, miệng nhỏ mà bụng lớn, người xưa đã rất thông minh khi sử dụng nó làm đồ chứa đựng, đựng nước, đựng rượu, lại dừng cất giữ linh đan diệu dược. Trong hiệu Y Dược, chỗ trên đài cao thường hay trưng bày một cái hồ lô rất lớn. Chỉ cần thấy Hồ Lô thì hiểu ngay là chỗ làm về Y Dược. Trong tác phẩm Tây Du Ký , có các loại yêu tinh thường hay dùng Hồ Lô tu luyện thành Pháp Khí, là pháp bảo để chiến thắng đối thủ. Nói về hình dạng, Hồ Lô không chỉ để sử dụng mà nó còn có các công hiệu Thần Bí vô cùng ! Trong Phong Thủy  Học công dụng của Hồ Lô rất lớn. Các bậc Tiên Hiền đã sớm phát hiện Hồ Lô không chỉ tiêu tai mà còn có thể hóa bệnh. Phàm trong nhà mà thường có người bị bệnh, có thể treo vật phẩm phong thủy này, có thể trợ giúp mau lành bệnh, nam nữ già trẻ đều dùng được. Nếu như bạn không có nhiều kiến thức về Phong Thủy thì dùng Hồ Lô treo ở đầu giường của Bệnh Nhân, tất nhiên sẽ có hiệu quả. Nếu cần có thể đọc trong các sách về Phong Thủy hoặc nhờ Phong Thủy Sư tính giúp cho phương vị Thiên y hoặc Diên Niên để treo thì kết quả rất tốt. Bệnh lớn hóa nhỏ, bệnh nhỏ sẽ hết, làm cho người bệnh yếu trở nên khỏe mạnh tinh thần khoan khoái.
Hiện nay ngoài Hồ Lô thiên nhiên được xử lý để sử dụng còn có nhiều loại Hồ Lô với nhiều chất liệu được chế tác như gỗ, kim loại, ngọc, pha lê. Trong nhà nếu vợ chồng bạc duyên, chung giường mà khác mộng, có thể treo thử một cái hồ lô ở đầu giường, có thể sẽ nối lại sợi dây tình cảm, có khi đem lại những cảm xúc ngọt ngào như thời mới yêu nhau.

màn rèm thủy tinh phong thủy man rem thuy tinh pha le phong thuy

Pha lê từ xa xưa đã được các nhà phong thủy ưu ái sử dụng nhiều vì những tính năng tốt đẹp của nó .

Trong phong thủy, cách sử dụng pha lê có thể áp dụng cho tất cả mọi người và bất kể quái số. Người Hoa tin rằng pha lê có ý nghĩa mang lại hạnh phúc vui vẻ, yểm trừ tà khí, pha lê là một trong những biểu tượng tốt nhất của hành Thổ và cung cấp năng lượng cho góc Tây Nam - góc đại Thổ cũng là chủ góc về tình duyên về hạnh phúc gia đình.

 Nếu kích hoạt góc Tây Nam của phòng ngủ sẽ đem đến sự hòa hợp và hạnh phúc lớn trong các mối quan hệ cá nhân. Nếu đặt trong phòng khách, thì các thành viên trong nhà đều được hưởng lợi ích tốt đẹp.

 Pha lê có thể treo ngoài cửa sổ để thu hút ánh nắng mặt trời tạo bảy sắc cầu vồng mang năng lượng tươi tốt vào nhà ( năng lượng dương ). Ánh sáng sẽ kích hoạt năng lượng Thổ của pha lê, được tăng cường bởi năng lượng Thổ, mọi người trong gia đình sẽ cảm thấy dễ chịu. Căng thẳng, xung đột trong nhà sẽ lắng dịu, những giận dữ và xung khắc sẽ giảm bớt. Những hạt pha lê lấp lánh thu hút ánh sáng để mang nguồn năng lượng sống tràn đầy sinh khí vào nhà. Sinh khí đó là may mắn, là thịnh vượng

 .. Từ lâu rèm nội thất đã trở thành vật dụng trang trí không thể thiếu trong một ngôi nhà, rèm cửa sẽ làm cho không gian nội thất nhà bạn như được khoác những tấm áo mới.

 .. Sang trọng - quý phái như tên gọi của nó:  “ Rèm Pha Lê “

 .. Được kết chuỗi từ những hạt pha lê xin xắn, sự duyên dáng của nó sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp lộng lẫy hơn.

Vừa cổ điển – vừa hiện đại kết hợp với phong thủy – chúng tôi hy vọng rèm pha lê sẽ trở thành món quà đầy ý nghĩa với gia đình bạn.

màn rèm pha lê phong thủy hạt pha lê phong thủy

Ngôi nhà bình yên, tiền tài hanh thông :  Tại bốn góc tường trong nhà được treo pha lê hoặc bài trí pha lê có thể hình thành khí trường bảo vệ ngôi nhà, không chỉ có tác dụng trừ tà, bình yên, còn có thể giúp luồng khí trong nhà lưu thông và khí vận hanh thông. Cải thiện, hóa giải phong thủy, tụ tài tụ khí. Trong nhà bài trí pha lê tím, không chỉ có tác dụng hóa giải khí sát, còn có thể tụ phúc khí và tài khí.
- Trấn giữ ngôi nhà trừ tà thịnh vượng:
 Tại chỗ tài vị bài trí một viên pha lê trắng, vừa có thể trấn giữ ngôi nhà, hóa giải lại vừa đưa lại thịnh vượng cho ngôi nhà.
- Giúp học sinh tăng cường trí tuệ và ổn định tâm trạng:
Trên bàn học hoặc đầu giường để pha lê tím, có thể giúp nâng cao trí tuệ và trực giác, cũng có thể thư giãn mắt, giảm stress do đọc sách báo tạo ra.
- Phòng chống bức xạ của ti vi, máy vi tính và lò vi sóng:
   Tại chỗ gần tivi, máy vi tính và lò vi sóng để pha lê Chanxedon có thể giảm bức xạ do máy phát ra.

màn hạt pha lê phong thủy xâu chuỗi pha lê phong thủy

   Nếu cửa chính đối diện với góc tường, cây, cột điện; có đường đâm thẳng vào nhà, thì có thể treo màn rèm pha lê rất tốt, hoặc bài trí chuỗi pha lê, sợi pha lê chỗ cửa sẽ có thể hóa giải.
- Cửa nhà vệ sinh và cửa phòng đối diện nhau:
Treo quả cầu pha lê trên cửa nhà vệ sinh để hóa giải khí uế của nhà vệ sinh.
- Trên giường có dầm ngang:
   Sợi rèm pha lê, màn pha lê, hoặc treo pha lê tại dưới dầm ngang để hóa giải. Cách cầu tài cầu lộc:   Trong phòng làm việc hoặc trong nhà bài trí pha lê, vật phẩm pha lê, hoặc pha lê màu Green ( xanh lá ), là cách cầu tài tốt nhất, phe lê xanh lá có thể thu hút được tiền tài bất ngờ, pha lê màu green xanh lá có thể sáng tạo sự nghiệp và tiền của chủ nhân

rèm phong thủy pha lê thủy tinh, rèm pha lê thủy tinh phong thủy

Ý nghĩa của pha lê trong phong thủy Cách sử dụng pha lê có thể áp dụng cho tất cả mọi người, bất kể quái số. Nếu kích hoạt góc Tây Nam của phòng ngủ sẽ đem đến sự hòa hợp và hạnh phúc lớn trong các mối quanhệ cá nhân. Nếuđặt trong phòng khách, thì các thành viên trong nhà đều được hưởng lợi ích tốt đẹp. Pha lê thiên nhiên có thể treo ngoài cửa sổ để thu hút ánh nắng và tạo bảy sắc cầu vồng mang năng lượng tươi tốt vào nhà, đồng thời gia chủ cũng có thể treo chuông gió kèm với pha lê để đạt hiệu quả tốt nhất.

màn pha lê phong thủy, rèm pha lê phong thủy, rèm thủy tinh pha lê

Nên đặt đồ dùng pha lê gần cửa sổ để hút năng lượng dương từ ánh sáng mặt trời.Nếu không sử dụng pha lê thiên nhiên thì pha lê nhân tạo cũng vẫn có thể mang lại hiệu quả tương quả tương tự khi treo ở cửa sổ đầy ánh nắng. Pha lê sẽ thu hút ánh nắng mặt trời và mang vào nhà năng lượng dương. Nếu các mối quan hệ trong gia đình hoặc ngoài xã hội trở nên xấu đi, thì rất có thể do năng lượng tại vùng không gian đang sinh sống có ảnh hưởng âm đối với quan hệ. Điều này thường gây ra do năng lượng Thổ trong nhà bị ảnh hưởng theo thời gian.

màn rèm pha lê phong thủy cao cấp

Dùng đồ pha lê để hóa giải căng thẳng

Một cách khá hiệu quả để hóa giải sự xung đột trong gia đình là đặt sáu quả cầu pha lê tại các khu vực mà các thành viên thường tụ họp. Số 6 tượng trưng cho Trời. Sáu quả cầu pha lê có tác dụng làm dịu các mối quan hệ. Những quả cầu pha lê tượng trưng cho sự hòa hợp càn - khôn giữa Trời và đất. Pha lê là biểu tượng mạnh mẽ nhất của năng lượng Thổ mang lại những điềm lành.
Ngoài ra, để kích hoạt năng lượng nên chiếu ánh sáng vào một quả cầu bằng pha lê ở giữa nhà. Ánh sáng kích hoạt năng lượng Thổ của pha lê. Khi giữa nhà luôn luôn được tăng cường bởi năng lượng Thổ, mọi người trong gia đình sẽ cảm thấy dễ chịu. Căng thẳng, xung đột trong nhà bắt đầu lắng dịu, những trạng thái giận dữ và xung khắc sẽ giảm bớt.

mành rèm pha lê phong thủy, màn rèm pha lê phong thủy

Để có thể phát huy tối đa công dụng của đèn chùm pha lê, nên treo đèn ở hướng Tây Nam của ngôi nhà, thay vì hướng Tây Nam của một căn phòng nhất định nào đó. Đèm chùm pha lê là một công cụ kích hoạt những vận may trong các mối quan hệ rất có hiệu quả. Nó không những tạo ra sự hòa thuận, yêu mến giữa các thành viên trong gia đình, giảm lòng ganh tỵ giữa các anh em với nhau, giảm mâu thuẩn giữa vợ chồng… mà còn khiến các thành viên sống trong nhà được bạn bè và mọi người xung quanh yêu mến, quý trọng hơn.

màn hạt pha lê phong thủy, rèm hạt pha lê phong thủy

Lưu ý khi sử dụng đồ dùng pha lê:Trước khi trưng bày pha lê, nên rửa kỹ để loại bỏ năng lượng âm bằng cách: Đặt nó vào dung dịch muối – muối bọt hoặc muối hột. Hoặc chà muối khắp bề mặt của đồ pha lê. Sau đó lau sạch bằng một miếng giẻ ẩm. Nếu vật bằng pha lê quá lớn, có thể nhúng nó trong dung dịch muối trong bảy ngày bảy đêm.
Khi pha lê được tẩy sạch, chiếu ánh sáng vào pha lê để giữ cho năng lượng của nó luôn tươi mới, mạnh mẽ và đầy sức sống.

man rem pha le phong thuy am duong ngu hanh

Pha lê mang lại vẻ sang trọng cho căn nhà bạn, như những mặt trời nhỏ lấp lánh. Được chiết xuất từ cát cao cấp, pha lê có thể coi là tinh hoa của đất, thuộc hành Thổ. Một khối pha lê đem lại dương khí rất mạnh, với các cạnh nhọn biểu tượng của sự giàu có, sung túc. Trong phong thuỷ, đây là một loại pháp khí thông dụng để tăng cường tài lộc và sức khoẻ. Chất liệu pha lê luôn mang đến sự sang trọng quý phái. Một bộ ly, cốc, bình hoa... với hoa văn kiểu cách cũng làm tôn gu thẩm mỹ của chủ nhà. Thường phường, đồ nội thất pha lê làm toát lên hơi hướng phong cách Châu Âu cổ điển. Tuy nhiên nó có thể ứng dụng được với nhiều thiết kế nội thất khác nhau, phù hợp với tất cả các không gian hiện đại và cổ xưa một phần do tính phản chiếu, trong suốt bền lâu, "phi thời gian" của chất liệu. 

màn rèm phong thủy pha lê thủy tinh âm dương hợp vận

Pha lê màu cũng mang nguyên khí của trái đất tức Thổ, mặt khác pha lê cũng là nguyên khí của Thổ đem lại Dương khí, trong Phong Thuỷ thì đây là pháp khí rất quan trọng để bổ sung Dương khí. Dùng nơi âm khí quá vượng, tối tăm, thiếu ánh sáng để chống Âm khí gây hoạ như bệnh tật, tán tài, thị phi, tiểu nhân…Đồ pha lê cần phải chùi rửa thường xuyên để khỏi bám bụi bằng nước chùi rửa đặc dụng làm pha lê luôn sáng bóng và lấp lánh, tô điểm nét quý phái cho căn nhà xinh của bạn.

mành mành thủy tinh pha lê phong thủy

Trong vận 8, cát khí của sao Bát Bạch Thổ tinh phát ra mạnh nhất chi phối toàn bộ Tinh Bàn. Quả cầu thuỷ tinh mang cát khí của Thổ. Vì thế quả cầu thuỷ tinh là vật khí có năng lượng vô cùng mạnh mẽ cho những ai theo đuổi việc học hành cũng như thúc đẩy bạn quan tâm, chú ý hơn đến việc học hành.
Cầu thuỷ tinh mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, chôi chảy và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Tất cả các doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều đặt cầu thuỷ tinh trên bàn làm việc.
Cầu thuỷ tinh cũng đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn.Đặc biệt với các nhà doanh nghiệp, cầu thuỷ tinh đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt, đó cũng là lý do tại sao rất nhiều logo của các công ty làm ăn phát đạt có hình quả cầu.

màn-rèm-pha-lê-thanh-tâm-phong-thủy

 

Có 240 mẫuTrang trước1...45678... 12 Trang sau

màn-rèm-pha-lê-thanh-tâmCopyright@Thanh Tam Art Crystal Group - Nhà máy sản xuất pha lê trang trí nội ngoại thất - đèn thả pha lê - đèn chùm pha lê - pha lê trang trí - pha lê điêu khắc nghệ thuật - pha lê khắc 2d, bắn 3d, cầu thang pha lê, art decor nhà hàng khách sạn quán bar, karaoke, spa, lounge bar hotel.....pha lê quà tặng doanh nghiệp

Top